Thưa Thầy Đăng,

Chắc có lẽ các Anh Chị trong Diễn Đàn THTĐ ngày xưa đa số là học trò của Thầy Đăng. Riêng Kim Thoa tuy không học Thầy, nhưng sao Kim Thoa lúc nào cũng có cảm giác mình cũng là học trò của Thầy Đăng. Bên cạnh đó Kim Thoa nhớ lời Cậu Mợ út và lời Mẹ dặn trong ngày lễ Vu Quy “Con lúc nào cũng kính trọng Thầy như là Người Cha của con”. Mà thực lòng em luôn luôn xem Thầy cũng như là người Cha thứ hai của em vậy. Ngoài ra Thầy còn là nguồn động viên tinh thần của em từ khi theo chồng sang đây định cư. Thầy đã động viên, hướng dẫn khi em chuẩn bị học để đi thi lấy bằng lái xe, cũng như những lúc em nhớ nhà và nhớ Mẹ.

Từ khi nghe tin Thầy bệnh, tinh thần Kim Thoa như bị hụt hẫng, trong lòng luôn có cảm giác buồn buồn. Đứng ngồi hay lúc làm việc, kể cả lúc đi ngủ, cái cảm giác buồn buồn ấy nó cứ quanh quẩn trong tâm trí, và làm Kim Thoa rưng rưng long lanh ướt mi rồi tự hỏi lòng mình “ Có bao giờ Thầy bệnh đâu, Thầy luôn luôn khoẻ mạnh mà” . Giờ đây Thầy ngã bệnh một cách bất ngờ, sao thấy thương Thầy quá. Thầy ơi, Kim Thoa nhớ Thầy lắm, nhiều lúc muốn gọi điện thăm sức khoẻ Thầy như lúc Thầy ở nhà thì lại gọi không được vì chưa được phép của Bác sĩ, và cũng vì sức khoẻ của Thầy chưa cho phép. Nên bây giờ chỉ biết ngồi chờ tin tức sức khoẻ của Thầy qua email . Hôm nay để thay cho gọi phone thăm sức khỏeThầy, Kim Thoa có chút dòng email gửi đến tâm sự với Thầy và cầu nguyện ơn trên phù hộ cho sức khoẻ của Thầy mỗi ngày khoẻ nhiều hơn.

Để giúp vui trong lúc Thầy còn đang dưỡng bệnh ở bệnh viện, Kim Thoa xin hát cho Thầy nghe bài “ Người Thầy Năm Xưa” do Tác giả : Nguyễn Văn Chung sáng tác, với phần đệm đàn Guitar của Chí Quyết. Hy vọng khi nghe bài hát này, Thầy sẽ dễ ngủ, tinh thần thoải mái, dễ chịu, vui vẻ, mà sức khoẻ mau bình phục như xưa.

Em mời Thầy nghe bài hát


NGƯỜI THẦY NĂM XƯA


March, 18 – 2012
Kim Thoa


P/s : Thầy ơi, Cậu Mợ út của em và Mẹ em gửi lời thăm và chúc sức khoẻ Thầy.