Kính thưa DĐ THTĐ,
Có lúc nào đó trong đời sống mà chúng ta phải làm những điều mình không muốn làm, chúng ta phải nói lên những lời mình không thích nói. Giống như một họa sĩ màu nước đi sơn tường, một nghệ sĩ trẻ đóng vai cụ già, hay một thầy tu đi mua thịt. Vì vậy, thật không còn gì thoải mái hơn khi mình được nói bằng tiếng lòng mình, thật không còn gì vui sướng khi mình được nói ra tiếng lòng mình.

Thật đấy, vì trong cuộc sống vẫn có rất nhiều điều làm cho lòng mình rung động, vẫn có nhiều thứ thật đáng yêu. Nhiều khi chỉ đơn giản là một câu chuyện hay, một tiếng chim hót hoặc con đường ngập lá vàng...Và hãy xem, chúng ta không thiếu những bữa cơm đạm bạc mà mang hương vị quê xưa, những tiếng cười của trẻ thơ cũng như ánh mắt yêu thương của người già, những ngày nắng ấm và những đêm trăng tỏa sáng. Tất cả những thứ ấy thật đáng yêu, như Lê Hựu Hà nói yêu người và yêu đời, như Kim Mao thình lình có chút cảm để khuếch trương cái sự yêu, như Vô Chiêu vẫn an ủi rằng có thêm ngày để yêu thương, như bỗng nhiên Kim Lan lại chúc mừng Sinh Nhật của Chí Quyết và Kim Thoa. Vậy nhân dịp này cũng xin chúc hai bạn Quyết Thoa có một sinh nhật thật hạnh phúc và tràn đầy yêu thương.

Trong cái tâm tình bằng cả lòng mình được lên tiếng, một tiếng lòng thật sự, chân thành, như tình cảm của tất cả mọi người trong DĐ THTĐ, PSQ xin gửi đến một bài hát, như một lời cảm ơn lòng ưu ái của tất cả mọi người, và cũng để riêng tặng một nửa kia của mình như một món quà nhân ngày sinh nhật. Xin mời mọi người theo đường link dưới đây để nghe bài:


VÀ TÔI CŨNG YÊU EM

Tác giả: Đức Huy.

 

Thân kính,
PSQ